Giới thiệu ngành Điện - Điện tử

Giới thiệu ngành Điện - Điện tử Đời sống công nghệ hiện đại không thể nào thiếu được các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong các thiết bị giải trí, trong nhà máy sản xuất và có thể nói là tất cả mọi nơi có con nguời.

Giới thiệu ngành Kế toán

Giới thiệu ngành Kế toán Kế toán là gì? Ngành kế toán học những gì? là những thắc mắc được đông đảo các bạn thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về ngành Kế toán. Giải đáp được những câu hỏi trên, bạn sẽ mạnh dạn chọn cho mình một tương lai nghề nghiệp gắn với sự thông minh và khéo léo. Bên cạnh đó, bạn sẽ tháo gỡ được nút thắt trong suy nghĩ cũng như định hướng tốt hơn để gắn bó lâu dài với ngành nghề ổn định này.

Giới thiệu ngành Công nghệ May - thiết kế thời trang

	Giới thiệu ngành Công nghệ May - thiết kế thời trang Khoa Công nghệ may và thời trang được thành lập từ tháng 7 năm 1991 khi trường mang tên Trường Kỹ nghệ thực hành. Sau 50 năm xây dựng và phát triển năm 2005 Trường được Nhà nước quyết định thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Giới thiệu ngành Công nghệ thông tin

Giới thiệu ngành Công nghệ thông tin Khoa Công Nghệ Thông Tin được thành lập theo quyết định số 338QĐ-THCNII ngày 02 tháng 7 năm 2001 của Hiệu trưởng trường Trung học Công nghiệp II nay là trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Hiện nay Khoa Công nghệ thông tin đảm nhận nhiệm vụ đào tạo nhân lực về Công nghệ thông tin ở ba cấp bậc: Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Cao đẳng nghề. Ngoài ra, khoa có nhiệm vụ giảng dạy các kiến thức tin học đại cương cho sinh viên – học sinh các khoa không chuyên của trường. Đồng thời bồi dưỡng các kiến thức tin học cho các đối tượng khác theo nhu cầu của xã hội.

Giới thiệu ngành Cơ khí

Giới thiệu ngành Cơ khí Cùng với sự phát triển đi lên của trường, Khoa Cơ khí & Động lực có những bước phát triển mạnh mẽ góp phần đáng kể vào sự lớn mạnh của nhà trường về mọi mặt.

Thông tin tuyển sinh 2018

Thông tin tuyển sinh 2018

Công bố các ngành/nghề đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017

Nhà trường thông báo các chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 các ngành/nghề đào tạo.

Thi THPT quốc gia 2016 - Thí sinh vào giai đoạn “nước rút”

Thời điểm này học sinh lớp 12 cả nước đã hoàn tất thi học kỳ 2 và bước vào giai đoạn chạy đua với thời gian để tập trung ôn thi. So với những năm trước, thí sinh không ồ ạt đổ xô về các trung tâm luyện thi cấp tốc mà chọn ôn thi ở các trường THPT đang học. Cũng vì vậy, cảnh các trung tâm luyện thi cấp tốc mọc lên như nấm sau mưa, học trò phải vật vã nhồi nhét trong các phòng học nóng hừng hực không còn tái diễn.

Tư vấn tuyển sinh